Malibu Quảng Nam giúp bạn thiết kế cầu thang dây cáp bằng gỗ
Trong căn nhà thì cầu thang là điểm nối giữa các không gian trong nhà, vì việc chú trọng vào việc thiết kế cầu thang sao cho đẹp và sang trọng là điều vô cùng sang trọng. Cầu thang gỗ bằng dây treo đang là mốt cầu thang trong năm 2017.
Hôm nay, Malibu Quảng Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng thông tin về loại cầu thang gỗ này như ưu điểm và cấu tạo để bạn có thể tự lựa chọn cho không gian sống của mình.
Ưu điểm của cầu thang gỗ bằng dây cáp
Thiết kế của loại cầu thang khá đơn giản và không chiếm quá nhiều diện tích mà còn mang lại sự hiện đại mang lại sự điều hòa không khí tốt cho căn nhà. Bên dưới là một trong những mẫu cầu thang được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại với mong muốn tạo ra một sản phẩm vừa đẹp vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng.
( Tham khảo thiết kế nhà dự án Rosita Khang Điền )

Malibu Quảng Nam gợi ý thiết kế cầu thang dây cáp bằng gỗ

Với thiết kế tỉ mỉ cầu thang gỗ dây cáp mang đến sự tối ưu về tính thẩm mỹ. Những sợi dây được nối dọc theo hành lang như những rặng dừa mát gây ra ảo giác thú vị cho người nhìn. Nhìn khá mỏng manh nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo cao nhất. Không chỉ mang con người đến những ý tưởng độc đáo nhất, cầu thang gỗ bằng cầu treo còn mang đến những cảm nhận vô cùng chất lượng được thể hiện ở việc cấu tạo cầu thang, cầu thang được cấu tạo từ những thanh gỗ chắn chắn với khả năng chống mối mọt củng như chống ẩm cao, thời gian sử dụng lâu và ít khi cần phải bảo dưỡng hay sửa chữa. Thời tiết tại Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều củng không làm ảnh hưởng tới chất lượng và độ bền của cầu thang gỗ dây cáp.
Cấu tạo của cầu thang gỗ dây cáp:

    Các dây cáp treo thẳng đứng
    Các mặt bậc cầu thang gỗ
    Các phụ kiện đi kèm tùy vào thiết kế

Cầu thang dây cáp bằng gỗ được thiết kế đơn giản với cách Décor không cầu kỳ thích hợp với không gian nhỏ hẹp, những căn nhà có diện tích nhỏ. Còn đối với nhà có diện tích lớn như nhà phố hay biệt thự thì cần các thiết kế đẹp và tinh xảo hơn nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế. Cầu thang dây cáp hiện đang là mốt cầu thang được nhiều người ưu tiên lựa chọn trong năm 2017 vì nó khá mới lạ và mang lại cảm giác thú vị cho người dùng. Nếu như bạn muốn thiết kế cho riêng mình một kiểu cầu thang dây cáp thì hãy tham khảo các ý tưởng bên trên từ dự án Malibu Quảng Nam và nên ưu tiên những mẫu cầu thang được thiết kế và thi công từ gỗ tự nhiên hay đá hoa cương với chất lượng và thẩm mỹ được đặc lên hàng đầu.
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 với hơn 118 nhà phố liên kế gồm 13 căn shophouse mặt tiền đường 30m. Dự án phát triển trên khuôn viên 3,05 hecta

Labels

Gọi ngay: 0896 441 356