Rosita Khang Điền trong bức tranh toàn cảnh bất động sản khu Đông
Rosita Khang Điền là một trong những dự án đình đám của chủ đầu tư giai năn 2017, Khang Điền là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu khu Đông hiện nay. Rosita đã thay đổi cục diện bất động sản khu Đông, trở thành điểm sáng được nhiều khách hàng quan tâm mong muốn tìm được nhà ở.
Khi nhắc về quận 9, người ta nhớ đến một vùng đất rộng, hạ tầng kém, dân cư thưa thớt. Tuy nhiên quận 9 lại được nhắc đến vì thiên nhiên trong lành vì được bao bọc bởi sông Đồng Nai với lượng nước 4 mùa dồi dào. Chính vì điều này mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn nơi đây cho những dự án nhà phố biệt thự view sông mang đến giá trị sống bền vững cho con người. Nhà phố Rosita Khang Điền củng là một trong những dự án đó.
Thị trường bất động sản khu Đông vì vậy mà có những thay đổi vượt bậc trong những năm gần đây. Cùng với đó sự thành công của chủ đầu tư trong nhiều dự án biệt thự đẳng cấp  như biệt thự Lucasta, biệt thự Mega Ruby,…Rosita đánh dấu bước thay đổi về sự chuyển đổi nhà ở đô thị. Cư dân kéo dần về quận 9 đưa khư vực trơ thành điểm nóng về bất động sản và có chiều hướng kéo dài trong những năm tiếp theo.
Dự án sở hữu cho mình phong thủy tốt với thế nước bao quanh. Điều này theo quan niệm phong thủy được nhận định sẽ mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhân. Và một điều đặc biệt nữa là toàn bộ khu nhà phố đều được bao quanh bởi không gian xanh của cây lá. Sự quan tâm đến môi trường sông khiến cho dự án trở thành một trong những nơi lý tưởng được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong môi trường ô nhiễm trầm trọng tại trung tâm thành phố.

 Rosita Khang Điền trong bức tranh toàn cảnh bất động sản


Nhìn toàn cảnh dự án tại khu Đông thì có thể dễ dàng thấy được sự khác biệt. Với diện tích 3.7 ha được thiết kế theo phong cách chuẩn Châu Âu hiên đại và sang trọng, toàn khu là một quang cảnh nguy nga và hoành tráng, mỗi căn nhà phố Shophouse trong dự án đều được chăm chút để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và chỉnh chu nhất.
Một điều nổi bật nữa dành cho dự án đó chính là những tiện ích nội khu mà nó mang lại. Tiện ích nội khu gồm hồ bơi, công viên, phòng gym, trung tâm spa, khu vui chơi dành cho trẻ em, siêu thị tiện lợi. Còn gì tốt hơn nữa cho một cuộc sống nghĩ dưỡng mang đẳng cấp 5 *. Và hơn thế vì quận 9 chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút di chuyển nên bạn không hề có cảm giác bị tách biệt mà vẫn duy trì được học hành và công việc nhưng lại cải thiện được môi trường sống trong lành hơn.
Mức giá dự kiến mở bán từ 3.2 tỷ bạn đã là chủ nhân của căn nhà phố được đánh giá là hạng sang nhất hiện nay sống trong môi trường trong lành với an ninh được đảm bảo thay vì chen chút nhau giữa khói bụi chật hẹp nội thành.
Củng chí vì điều này mà tổng thể Rosita đã thực sự gây ảnh hưởng mạnh lên thị trường bất động sản thời điểm này, đánh dấu thêm thành công của nhà đầu tư ,hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa những sản phẩm mang lại đời sống cho người dân góp phần nâng cao đời sống xã hội
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 với hơn 118 nhà phố liên kế gồm 13 căn shophouse mặt tiền đường 30m. Dự án phát triển trên khuôn viên 3,05 hecta

Labels

Gọi ngay: 0896 441 356