Nhà phố Rosita Khang Điền chính cách cho người nước ngoài sở hữu.
Với thời buổi hội nhập như ngày nay thì chính sách cho người nước ngoài sở hữ nhà ở thì cần phải cân nhắc sao cho ổn thỏa nhất và thông minh nhất. Điển hình như một dự án tầm cỡ như dự án Rosita Khang Điền thì chúng tôi cần cân nhắc điều gì về vấn đề này.
1.    Vì sao nhà phố Rosita thu hút nhà đầu tư nước ngoài.

Là dự án nhà phố sân vườn được đầu tư chỉnh chu của Khang Điền . Rosita Garden ngay những ngày đầu đã là tâm điểm của nhiều người và không chỉ có người Việt Nam, nhà đầu tư khách hàng, một bộ phận người nước ngoài đang chú ý đến dự án àn như một sự đầu tư tốt trong giai đoạn khu Đông bùng nổ các dự án đẳng cấp.
Nhà phố Rosita Khang Điền với quy mô thiết kế và chú trọng cao đến nhu cầu nghĩ dưỡng của con người chứ không đơn thuần là một nơi để đi về. Không gian sống đầy ắp thiên nhiên trong lành, điều này khiến cho nhiều nước ngoài thích thú và họ cho rằng đây thực sự là nơi đáng sinh sống  khi mà so sánh với giá bán một căn biệt thự tại khu Nam Sài Gòn thì giá cả bên đây có phần rẻ nhưng chất lương thì nhau thậm chí mật độ xanh của dự án luôn đảm bảo cho người dân có một môi trường trong lành và không khói bụi thành phố. Khu công nghệ cao quận 9 là nơi thu hút lượng lớn người nước ngoài từ nhiều nơi trên thế giới đến làm việc thì lựa chọn nơi ở tốt là điều rất quan trọng.
Chính vì lý do này mà Rosita là sự lựa chọn tốt cho đối tượng người nước ngoài tại khu vực này hơn so với nhà chung cư, với tài chính ổn định thì kiểu nhà như biệt thự nhà phố sẽ được ưu tiên hơn so với chung cư. Đây không chỉ là cơ hội sở hữu nhà ở đẳng cấp mà còn là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản giai đoạn này.


Nhà phố Rosita Khang Điền chính cách cho người nước ngoài2. Người nước ngoài sở hữu nhà phố Rosita Khang Điền được không ?

Chính sách cho người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đã có hơn chục năm nay tuy nhiên vẫn còn nhiều điều chưa thực sự ổn định nên người nước ngoài chưa thực sự có nhiều cơ hội sở hữu nhà. Nhà phố Rosita cho người nước ngoài sở hữu là một trong những động thái tích cự đến toàn bộ các dự án đẳng cấp thời điểm này. Điều này tạo nên một khu dân cư cởi mỡ và thông thoáng. Điều này ghóp phần vào việc phát triển kinh tế nước nhà. Nếu như người nước ngoài muốn định cư tại Việt Nam thì vì sao chúng ta không cho họ được một chổ ở đàng hoàng.

Nhiều người lo ngại rằng khi người nước ngoài chọn nhà phố Rosita sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy trong đó là sự khó khăn trong vấn đề quản lý nhân khẩu học củng như các vấn đề quốc gia nhạy cảm. Nhưng điều này có thể hoàn toàn an tâm khi chúng tôi có đủ các chính sách quản lý nhân khẩu học là người nước ngoài. Họ định cư đôi khi lại dễ quản lý hơn việc cứ sông hết khách sạn này đến khách sạn khác.
Và một điều chắc chắn rằng người Việt hay người nước ngoài họ đều mong muốn an cư lạc nghiệp. Điều này góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, lành mạnh và phát triển bền vững trong tương lai.
Save
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 với hơn 118 nhà phố liên kế gồm 13 căn shophouse mặt tiền đường 30m. Dự án phát triển trên khuôn viên 3,05 hecta

Labels

Gọi ngay: 0896 441 356