Dự án Rosita Khang Điền mô hình nhà phố sân vườn tại khu Đông

Dự án Rosita Khang Điền là một bước tiến ngoạn mực của khu Đông Sài Gòn. Dự án góp phần làm cho khu vực này từ sơ cấp, thứ cấp bùng nổ lên thành cơn sóng biệt thự cao cấp với các tiện ích bậc nhất. Dự án Rosita Garden là dự án nhà phố tiếp theo của chủ đầu tư Khang Điền. Trên con đường khẳng định thương hiệu luôn cho ra mắt những sản phẩm tầm cỡ như Rosita Khang Điền, Chủ đầu tư mang đến thị trường những sản phẩm nhà ở cao cấp đáp ứng nhu cầu của bộ phận người có thu nhập khá và cao.
Khu Đông Phát triển với hàng loạt các cơ sở hạ tầng được hoàn thiện đặc biệt những công trình giao thông kết nối trọng điêm với các khu vực lân cận trở nên dễ dàng hơn. Thì Khang Điền mới có thể nhìn nhận rõ sức mạnh của mình thông qua dự án mới Rosita. Được thiết kế đồ sộ với không gian xanh ngút ngàn, lối kiến trúc hài hòa tinh tế, sang trọng và đẳng cấp nhưng vẫn rất bình dị và thân thuộc.

 Dự án Rosita Khang Điền mô hình nhà phố sân vườnĐiểm chú ý của dự án là góp phần mở ra cho khu Đông một hướng phát triển tiềm năng trong các dự án bất động sản. Đó là việc tạo ra mô hình nhà phố sân vườn hiện đại và cao cấp đang là xu hướng hot trong thời gian qua tại khu Đông nói riêng và khu vực quận 9 nói chung.
Nếu như trước đây nhu cầu nhà ở đòi hỏi người dân chỉ là một không gian sống với các tiện nghi hoàn chỉnh thuận tiện cho cuộc sống. Tuy nhiên thời gian gần đây khi kinh tế phát triển cùng với sự trổi dậy của khu Đông thì càng có thêm nhiều công ty và khu công nghiệp với tầng lớp tri thức và người nước ngoài quy tụ càng ngày càng nhiều chính vì vậy mà nhu cầu nhà ở ngày ngày tăng cao tại khu vực này.
Nhà phố Rosita được đánh giá cao vì đánh thẳng vào tầng lớp tri thức này. Không đơn thuần họ mong muốn cho mình môt ngôi nhà để che mưa che nắng mà đó còn là một nơi để họ có thể nghĩ dưỡng thực thụ. Đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao thì cần những dự án thự sự chất lượng và đẳng cấp.

Xem thông tin chi tiết dự án tại : dự án Rosita
Khang Điền ứng dụng thành công mô hình nhà phố sân vườn khép kín theo kiểu Mỹ trong từng thiết kế. Không chỉ thế, không chỉ đơn giản về quy mô mà nó còn mang đậm chất nhân văn khi chú trọng hơn vào môi trường cảnh quang xung quanh.
Thiên nhiên mát lành quanh bạn từ những con sông và các mảng xanh cây lá. Mỗi sáng thức dậy đi bộ tập thể dục hay những buổi chiều bình yên. Đó là những giá trị mà bạn có thể cảm nhận được khi sống trong những ngôi nhà phố của Khang Điền.
Nhà phố Rosita tiếp nối thành công của các dự án nhà phố biệt thự sân vườn trước đây của Khang Điền như biệt thự Lucasta, Mega Ruby, Melosa….đưa khu Đông lên một tầm cao mới. Trong tương lai khu vực này sẽ là khu vực hút khách đầu tư nhất với các dự án mang tầm cỡ và mang cơ hội đến đều cho tất cả mọi người.
Hiện tại chúng tôi đang tiến hành đặt chổ ưu tiên giai đoạn 1. Để chọn được căn vị trí đẹp hãy nhanh tay liên hệ vơi chúng tôi củng như chuẩn bị tình chính cho mình. Đây được ví như một resort nghĩ dưỡng giữa lòng sài gòn nhộn nhịp.
S
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 với hơn 118 nhà phố liên kế gồm 13 căn shophouse mặt tiền đường 30m. Dự án phát triển trên khuôn viên 3,05 hecta

Labels

Gọi ngay: 0896 441 356