Rosita Khang Điền và Những điều khách hàng cần quan tâm
Ngày 24-3-2017 vừa qua Khang  Điền đã công bố báo cáo kết quả tài chính và tình hình hoạt động kinh doanh trong năm 2017. Thông qua báo cáo này khách hàng nhìn nhận rõ được các kế hoạch triển khang dự án của chủ đầu tư Khang Điền. Bên cạnh các dự án Melosa Garden, Merita và biệt thự Lucasta thì dự án Rosita Khang Điền gây nên một bất ngờ lớn cho khách hàng. Hầu như chỉ có được thông tin Khang Điền thâu tóm Gia Phước trong năm 2015 vậy thì Khang Điền đang toan tính điều gì trong dự án nhà phố cao cấp Rosita Garden ?

DỰ ÁN ROSITA KHANG ĐIỀN NẰM TRONG KHU VỰC TỔ HỢP NHÀ PHỐ BIỆT THỰ KHU ĐÔNG.Phường Phú Hữu là nơi tập trung nhiều dự án biệt thự, nhà phố lớn tại khu Đông Sài Gòn và được giới đầu tư nhận định là khu vực có tiềm năng lớn trong tương lai qua các góc nhìn sau :
Phứ hữu nằm tại vị trí đắc địa ngay vòng xoay của tuyến cao tốc long thành-Dầu Giây và đường Vành Đai 2. Đây là một trong những lợi thế lớn trong di chuyển vì chỉ mất 15 phút về trung tâm thành phố, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị vệ tinh. Khi GĐP tăng trưởng thì nhu cầu để có thể sở hữu một căn nhà rộng rãi, trong lành với đầy đủ các tiện ích bậc nhất nhưng không xa trung tâm thành phố là một điều mà bất kỳ người mua nhà nào củng quan tâm đến đó là lý do dự án Rosita quận 9 là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
Phú Hữu chiếm một quỹ đất lớn dành cho phát triển các dự án nhà phố biệt thự. Năm 2015 khi thị trường bất đông sản có dấu hiệu hồi phục thì củng là lúc thị trường bất động sản khu Đông được mọi người đặc biệt chú ý. Việc đầu tư mạnh cho hạng tầng dần biến khu vực này trở thành thiên đường của các dự án nhà phố biệt thự liền kề điển hình như : Melosa Khang Điền, Villa Park, Lucasta
Dự án Rosita Khang Điền nằm tại vị trí mặt tiền đường 990, Phú Hữu. Các vòng xoay Phú Hữu 2.5 km di chuyển trong khoảng thời gian 5 phút. Khi tuyến đường Nguyễn Duy Trinh được mở rộng thì việc di chuyển của cư dân sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

DỰ ÁN ROSITA ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU KHU ĐÔNG.
Đây là dự án kế tiếp sau hàng loạt các dự án nhà phố, biệt thự thành công và để lại ấn tượng tốt cho khách hàng như : The Venica, Mega, Melosa… Nhà phố Rosita tiếp tục được kế thừa kinh nghiệm, uy tính và chất lương từ chủ đầu tư Khang Điền. Các sản phẩm Khang Điền luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng, hệ tống hạ tầng và tiện ích đồng bộ. Đặc biệt luôn đảm bảo về mặt pháp lý khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của mình. 

ROSITA KHANG ĐIỀN-MỨC GIÁ CẠNH TRANH.

BANG GIA DU KIEN ROSITA GARDEN

Thông qua bảng giá dự kiến ta có thể thấy được nhà phố Rosita Khang Điền có giá khá tốt so với các sản phẩm hiện tại của Khang Điền điển hình nhà phố Melosa có giá 3.579ty diện tích 5*17, Merita Khang Điền 3.8 tỷ diện tích 5*18m.
Các dự án lân cận: Valencia của Anpha Holding diện tích 5x15m có giá 3,2 tỷ. Park Riverside  của M.I.K diện tích 5×15 có giá 3,2-3,4 tỷ…..

Qua đó, chúng ta thấy Rosita có lợi thế rất lớn về giá so với các sản phẩm quanh khu vực. Thời gian vừa qua, giá đất nền tại khu vực quận 9 đang tiếp tục tăng nhanh. Các diện đất nền diện tích nhỏ, xây dựng tự do tại khu vực gần dự án có giá từ 22,5tr – 24tr/m2. Trong khi đó, nếu chúng ta bóc tách về chi phí xây dựng thì giá đất tại Rosita Khang Điền có giá khoảng 25tr/m2.  Tuy nhiên, cư dân nơi đây còn được thừa hưởng nhiều tiện ích, sản phẩm chất lượng, cộng đồng văn minh và an toàn cho gia đình mà các dự án đất nền nhỏ lẻ không có được.

Từ những nhận định ở trên, chúc ta thấy được Rosita Garden là sản phẩm tốt đáng để khách hàng lựa chọn và đầu tư.
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 với hơn 118 nhà phố liên kế gồm 13 căn shophouse mặt tiền đường 30m. Dự án phát triển trên khuôn viên 3,05 hecta

Labels

Gọi ngay: 0896 441 356